Cách Đo Kích Thước Tay Đeo Nhẫn

Việc đầu tiên trước khi mua nhẫn online trên mạng bạn cần chuẩn bị đó là phải biết kích thước ngón tay của mình là bao nhiêu để có thể dễ dàng chọn loại nhẫn và Size nhẫn mình ưa thích. Sau đây Nhanthoitrang.com sẽ hướng dẫn cách đo kích thước nhẫn để giúp bạn hoàn toàn yên tâm sau khi mua nhẫn.

Các bước cần làm để đo chu vi ngón tay

Đây là phương pháp đo kích thước chu vi ngón tay, đem lại hiệu quả và chính xác nhất nhưng cách làm lại rất đơn giản như sau :

Bước 1 : Cắt 1 đoạn giấy thẳng ra hoặc chuẩn bị 1 đoạn giây ngắn dưới 10cm. (Nên lưu ý tờ giấy cần phải thật thẳng và phẳng vì sẽ dùng để đo kích thước)
Bước 2 : Dùng đoạn giấy/dây đã chuẩn bị quấn quanh ngón tay muốn đo. Lúc này bạn nên quấn đoạn giấy thật vừa khít với bề mặt ngón tay nhằm đảm bảo đo đúng kích thước của ngón tay.
Bước 3 : Lúc này bạn hãy sử dụng đoạn giấy hoặc đoạn dây trên đem đo với 1 cây thước. Lưu ý khi đo bạn nên duỗi thẳng tờ giấy hoặc cuộn dây ra và đo từ điểm số 0 của cây thước nhé.
Các bước trên khi thực hiện sẽ rất đơn giản và nhanh chóng nên bạn cần cẩn thận không nên vội vàng tránh trường hợp đo không chuẩn xác.

Sau khi có được kích thước chu vi của ngón tay, bạn hãy liên hệ với Nhẫn Thời trang để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng mua nhẫn nhé.

Cách đo kích thước nhẫn

do kich thuoc nhan

Dùng thước đo kích thước nhẫn
Nếu bạn đang đeo 1 chiếc nhẫn nhưng chưa biết được chiếc nhẫn này có kích thước bao nhiêu thì làm cách nào để biết Size của chiếc nhẫn đó ?

Rất đơn giản và gọn nhẹ, các bạn hãy làm bước sau :

– Dùng 1 cây thước đo và đo chiều dài của chiếc nhẫn đang muốn kiểm tra.

Lưu ý :

Khi đo bạn cần đo chính giữa vì đây là nơi khoảng cách rộng nhất của chiếc nhẫn
Khoảng cách của vạch đo cây thước luôn nằm chính giữa của chiếc nhẫn.
Đo bắt đầu từ vạch số 0
Sau khi đo xong bạn có thể gọi ngay đến 09115.09173 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và đặt mua nhẫn nam đẹp kiểu Mỹ trên toàn quốc nhé.

5 1 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x