Hiển thị một kết quả duy nhất

{

Người mệnh Thủy thường nhẹ nhàng như mặt hồ, nói năng tinh tế, khéo léo trong cách cư xử hằng ngày nên rất được lòng mọi người. Người này chủ về trí nên có học thức và tầm nhìn xa, không thích dùng quyền lực áp đặt người khác mà thường dùng cách “mưa dầm thấm lâu” để đạt được mục tiêu.

Tuy nhiên, nếu trong người có Thủy quá nhiều, dễ sinh gian tà giảo hoạt, bày trò nham hiểm, về già khiến tâm không được an yên. Còn người có Thủy quá ít thì dáng người nhỏ bé, thể trạng yếu, lại khá nhát gan. Vì vậy, bạn nào rơi vào 2 trường hợp này cần tìm cách cân bằng lại lượng nước bên trong người mình.

Nhẫn Theo Mệnh thủy hợp màu gì? Đeo đá gì?

Vận dụng Học thuyết Ngũ hành là mối quan hệ của năm hành Mộc – Hỏa – Thổ – Kim – Thủy diễn giải sự sinh hoá của vạn vật qua hai nguyên lý cơ bản còn gọi là tương sinh và tương khắc.

Người mệnh thủy nên chọn các loại đá có màu trắng, xám, ghi thuộc Kim tương sinh cho thủy. Nguyên lý Kim sinh Thủy là yếu tố vô hình thiên về tâm linh của học thuyết Ngũ hành tương sinh.

Lấy quẻ CÀN là biểu hiện của Trời, còn Thủy là nguồn gốc phát sinh của vạn vật. Đó chính là sự tương tác giữa Trời và Đất tạo nên vạn vật. Chính vì vậy các bạn thuộc mệnh thủy khi sử dụng màu sắc đá thuộc hành kim trắng, xám, ghi tạo điều kiện phát triển thuận lợi nhất.

Màu tương hợp

Bạn thuộc hành thủy, đương nhiên khi mang các loại trang sức đá có màu sắc đen, xám đen, các tone màu xanh nước biển thuộc hành thủy giúp tương vượng hỗ trợ mang thêm may mắn và thành công đến với bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý nếu trong người tính thủy quá nhiều để nãy sinh ra hành động tiêu cực, bày trò nhan hiểm, tính kế đa mưu khiến về gia tâm luôn bất an. Còn người có Thủy ít thì thể trạng yếu, không tự tin, lại khá nhát gan…Chính Vì vậy bạn cần phải biết được ưu điểm và nhược điểm của bản thân để cân bằng tính thủy sao cho phù hợp nhất.}

-26%
1,750,000 1,300,000
-29%
1,050,000 750,000
-44%
1,350,000 750,000
-44%
1,350,000 750,000
-27%
-26%